Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการปฎิบัติธรรมวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๔ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี ๒๕๖๔ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิตในวันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ – ๕ มีนาคม ๒๕๖๔ ณ สำนักปฏิบัติธรรมประจำจังหวัดร้อยเอ็ดแห่งที่ ๑๒ วัดป่าจตุรพักตรพิมาน ตำบลหัวช้าง อำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการปฎิบัติธรรมวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๔ ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี ๒๕๖๔ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิตในวันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ – ๕ มีนาคม ๒๕๖๔ ณ สำนักปฏิบัติธรรมประจำจังหวัดร้อยเอ็ดแห่งที่ ๑๒ วัดป่าจตุรพักตรพิมาน ตำบลหัวช้าง อำเภอจตุรพักตรพิมาน จังหวัดร้อยเอ็ด