Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ๑ พระสอนศีลธรรมฯ & ๑กิจกรรมในโรงเรียนร่วมมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน โรงเรียนอนุบาลเมืองใหม่ อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด

ปิดความเห็น บน ศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ๑ พระสอนศีลธรรมฯ & ๑กิจกรรมในโรงเรียนร่วมมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน โรงเรียนอนุบาลเมืองใหม่ อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด