Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมคณะวิทยากรประจำวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เพื่อร่างหลักสูตรการอบรม ทุกระดับ ตั้งแต่อนุบาลจนถึงวัยทำงาน

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมคณะวิทยากรประจำวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เพื่อร่างหลักสูตรการอบรม ทุกระดับ ตั้งแต่อนุบาลจนถึงวัยทำงาน