Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ประกาศ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เอกสารรายงานตัวสำหรับนิสิตใหม่ (เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ในการส่งเอกสารรายงานตัว ขอความกรุณากรอกข้อมูลเอกสารการรายงานตัว และจัดเตรียมเอกสารแนบต่างๆ ตามที่ระบุมาให้พร้อมเพรียง)

ปิดความเห็น บน ประกาศ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เอกสารรายงานตัวสำหรับนิสิตใหม่ (เพื่อความสะดวกรวดเร็ว ในการส่งเอกสารรายงานตัว ขอความกรุณากรอกข้อมูลเอกสารการรายงานตัว และจัดเตรียมเอกสารแนบต่างๆ ตามที่ระบุมาให้พร้อมเพรียง)
เอกสารรายงานตัวนิสิตใหม่ 2564