Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด วันบุรพาจารย์ คณะสงฆ์จังหวัดร้อยเอ็ด (ปีที่ ๒) โครงการสามีจิกรรม ถวายสักการะพระเถระ และบุรพาจารย์ ประจำปี ๒๕๖๔ (ปีที่ ๒๓) (ผ่านระบบออนไลน์)

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด วันบุรพาจารย์ คณะสงฆ์จังหวัดร้อยเอ็ด (ปีที่ ๒) โครงการสามีจิกรรม ถวายสักการะพระเถระ และบุรพาจารย์ ประจำปี ๒๕๖๔ (ปีที่ ๒๓) (ผ่านระบบออนไลน์)