Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ สำนักงานพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการสื่อสารและถ่ายทอดแผนงานโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน สู่การปฏิบัติ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕

ปิดความเห็น บน สำนักงานพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการสื่อสารและถ่ายทอดแผนงานโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน สู่การปฏิบัติ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕