Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ประกาศวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไซต์ (On Site) ภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๔

ปิดความเห็น บน ประกาศวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไซต์ (On Site) ภาคการศึกษาที่ ๒/๒๕๖๔
ประกาศจัดการเรียนการสอน รูปแบบออนไซต์ ภาค