Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสง​ฆ์ร้อยเอ็ด​ ประชุม​เชิงปฏิบัติการ​การจัดทำโครงร่าง​องค์กร (Organizational Profile) ตามเกณฑ์ประเมินคุณภาพการศึกษาการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) วิทยาลัยสง​ฆ์ร้อยเอ็ด​ มหาวิทยาล​ัยมหาจุฬาล​ง​กรณ​ร​าชวิทยาลัย

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสง​ฆ์ร้อยเอ็ด​ ประชุม​เชิงปฏิบัติการ​การจัดทำโครงร่าง​องค์กร (Organizational Profile) ตามเกณฑ์ประเมินคุณภาพการศึกษาการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) วิทยาลัยสง​ฆ์ร้อยเอ็ด​ มหาวิทยาล​ัยมหาจุฬาล​ง​กรณ​ร​าชวิทยาลัย