Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการ กัณเทศน์ และข้าวเปลือก งานบุญกุ้มข้าวใหญ่ และบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ ONLINE

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการ กัณเทศน์ และข้าวเปลือก งานบุญกุ้มข้าวใหญ่ และบุญผะเหวด ฟังเทศน์มหาชาติ ONLINE