Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ประเภทปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด

ปิดความเห็น บน ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น เรื่อง ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ประเภทปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด