Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้วเหล็กสำเร็จรูป วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ตำบลนิเวศน์ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ตามประกาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด

ปิดความเห็น บน ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้วเหล็กสำเร็จรูป วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ตำบลนิเวศน์ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ตามประกาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด

ประกาศ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด

เอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยการประก