Home กิจกรรมต่าง ๆ โครงการบุญกุ้มข้าวใหญ่และเทศน์มหาชาติ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด

ปิดความเห็น บน โครงการบุญกุ้มข้าวใหญ่และเทศน์มหาชาติ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด

วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการบุญกุ้มข้าวใหญ่และฟังเทศน์มหาชาติ ประจำปี ๒๕๖๑ วันที่ ๑๘ – ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๑