Home กิจกรรมต่าง ๆ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ ๖/๒๕๖๒

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ ๖/๒๕๖๒

เมื่อวันที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ พระพลากร  สุมงคโล อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขารัฐประศาสนศาสตร์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ ๖/๒๕๖๒ มี ดร.สยามพร พันธไชย กรรมการหลักสูตรสาขารัฐประศาสนศาสตร์ ดร.สุกานดา จันทวารีย์ กรรมการหลักสูตรสาขารัฐประศาสนศาสตร์ ดร.สมหมาย  กลางหิน กรรมการหลักสูตรสาขารัฐประศาสนศาสตร์ และอาจารย์ไชยนต์  อังกาน เลขานุการและกรรมการหลักสูตรสาขารัฐประศาสนศาสตร์ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ ๖/๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ภาพและข้อมูล โดย นายจักรี ผารัตน์