Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร ร่วมประชุมคณะสงฆ์อำเภอธวัชบุรี”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร ร่วมประชุมคณะสงฆ์อำเภอธวัชบุรี”

เมื่อวันที่ ๓ ธันวาคม​ ๒๕๖๒​ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนว​ยการ​วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ มจร มอบหมายให้ พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อ​ำ​น​ว​ยการ​สำนักงาน​วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด มจร, ประธานคณะกรรมการจัดเตรียมภัตตาหาร น้ำดื่ม และปฏิคม เข้าร่วมประชุมคณะสงฆ์​อำเภอธวัชบุรี และชี้แจงเรื่องขอความอุปถัมภ์เป็นเจ้าภาพภัตตาหาร​ในโครงการปฏิบัติ​วิปัสสนา​กัมมัฏฐาน​ฯ​ วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ ม​จร​ โดยมี พระครูเอกุตตรสตาธิคุณ เจ้าคณะ​อ​ำ​เภอ​ธวัชบุรี​ เป็นประธานการประชุม รองเจ้าคณะ​อำเภอ เจ้าคณะตำบล รองเจ้าคณะ​ตำบล เจ้าอาวาสทุกวัด ในเขตปกครอง​คณะสงฆ์​อำ​เภอธวัชบุรี​ เข้าประชุม​ ณ  หอประชุมพระราชธรรมโสภณ (จำปี จนฺทธมฺโม) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย