Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ร่วมประชุมคณะอนุกรรมการบริหารงานบุคคล ประจำวิทยาเขตขอนแก่น ครั้งที่ ๘/๒๕๖๒”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ร่วมประชุมคณะอนุกรรมการบริหารงานบุคคล ประจำวิทยาเขตขอนแก่น ครั้งที่ ๘/๒๕๖๒”

วันที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐-๑๑.๐๐ น พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร มอบหมายให้ พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ และ พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร, เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการบริหารงานบุคคล ประจำวิทยาเขตขอนแก่น ครั้งที่ ๘/๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมพิมลธรรม (ห้อง ๑๐๑) อาคาร ๑๐๐ ปี สมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น