Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ขอเชิญชาว มจร.และผู้สนใจ ร่วมบริจาคสิ่งของ เพื่อมอบให้พี่น้องสองฝั่งโขง”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ขอเชิญชาว มจร.และผู้สนใจ ร่วมบริจาคสิ่งของ เพื่อมอบให้พี่น้องสองฝั่งโขง”
“วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย”
โรงเรียนบ้านแซละบำ แขวงจำปาสัก สปป.ลาว อุปกรณ์การศึกษา
อุปกรณ์การกีฬา เสื้อนักเรียน เสื้อผ้าที่ไม่ใช้แล้ว
รับบริจาคตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ถึงวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๓
ณ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย