Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปี ๒๕๖๓”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปี ๒๕๖๓”

“วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย”
ทั้งบรรพซิต คฤหัสถ์ รับสมัครตั้งแต่ ๑ กุมภาพันธ์ ถึง ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๓
#รับสมัครทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการสอบถามได้ที่วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด