Home กิจกรรมต่าง ๆ “ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิต วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย”

ปิดความเห็น บน “ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิต วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย”

“ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ พระนิสิต  วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรราชวิทยาลัย  ขอถวายมุทิตาสักการะ พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ ในโอกาสรับตราตั้งพระอุปัชฌาย์​

…นิมนต์/เจริญพรเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์​ เจ้า​หน้าที่​ พระนิสิต

พุทธศาสนิกชนทุกท่าน ได้ร่วมพิธีมุทิตาสักการะ และต้อนรับตราตั้งพระอุปัชฌาย์ พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. (อัศเจรีย์ จนฺทวณฺโณ/พันธ์แก้ว) เจ้าคณะตำบลเหนือเมือง เจ้าอาวาสวัดบ้านหนองแคน และผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ในวันพุธที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๑๙.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ อุโบสถวัดบ้านเปลือยใหญ่ ตำบลรอบเมือง อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด