Home กิจกรรมต่าง ๆ “ประกาศวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย”

ปิดความเห็น บน “ประกาศวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย”

ประกาศหยุดทำการเรียนการสอนทุกสาขาวิชา เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตได้ปฏิบัติหน้าที่ในการสอบบาลีสนามหลวง ครั้งที่ ๑ (ครั้งหลัง)ระหว่างวันที่ ๑๘ – ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓