Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดน้อมถวายมุทิตาสักการะ”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดน้อมถวายมุทิตาสักการะ”

วันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๕.๐๐ น.พระราชธรรมวิเทศ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมด้วย พระเมธีธรรมาจารย์,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ พระเทพสุวรรณเมธี ผช.อธิการบดี วข.บาฬีศึกษาพุทธโฆส พระครูวาปีจันทคุณ, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด รองประธานกรรมการ พระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คุณเพ็ญประภา  แพงไทย ผู้อำยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดร้อยเอ็ด และคณะกรรมการผู้บริหาร

ถวายมุทิตาสักการะพระเดชพระคุณพระราชพรหมจริยคุณ เจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด, ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ในโอกาสพิธีทำบุญอายุวัฒนมงคล ครบรอบ ๖๖ ปี โอกาสนี้ ถวายมุทิตาสักการะ พระครูวาปีจันทคุณ, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในโอกาสได้รับแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย