Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย “ขยายระยะเวลารับสมัครนิสิตใหม่ 2563 ระดับปริญญา ตรี,โท”

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย “ขยายระยะเวลารับสมัครนิสิตใหม่ 2563 ระดับปริญญา ตรี,โท”

“ขยายระยะเวลารับสมัคร”
รับสมัครนิสิตใหม่ 63 ระดับปริญญา ตรี,โท
รับสมัครวันนี้ – 30 มิ.ย.63
สถานที่รับสมัคร ณ ห้องสำนักงานวิชาการ
อาคารเรียนพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตโต ) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โทร. 063-628-8762
รายละเอียดตามเอกสารแนบครับ

ประกาศขยายการรับสมัครนิสิต 63