Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ประกาศศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง เข้าร่วมโครงการสามีจิกรรม ถวายสักการะพระเถร และวันบูรพาจารย์ ประจำปี ๒๕๖๓

ปิดความเห็น บน ประกาศศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง เข้าร่วมโครงการสามีจิกรรม ถวายสักการะพระเถร และวันบูรพาจารย์ ประจำปี ๒๕๖๓