Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ประกาศ ศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรม สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เรื่อง ต่อสัญญาและปฐมนิเทศพระสอนศีลธรรม สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประจำปี ๒๕๖๔ ในวันจันทร์ที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓

ปิดความเห็น บน ประกาศ ศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรม สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เรื่อง ต่อสัญญาและปฐมนิเทศพระสอนศีลธรรม สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประจำปี ๒๕๖๔ ในวันจันทร์ที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓