Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด นิมนต์/เรียนเชิญ ร่วมงานบุญกุ้มข้าวใหญ่และฟังเทศน์มหาชาติ ONLINE ในวันอาทิตย์ที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๔ ณ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย #ร่วมบุญออนไลน์ผ่านบัญชีธนาคารทหารไทยเลขที่ 368-2-86323-2

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด นิมนต์/เรียนเชิญ ร่วมงานบุญกุ้มข้าวใหญ่และฟังเทศน์มหาชาติ ONLINE ในวันอาทิตย์ที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๔ ณ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย #ร่วมบุญออนไลน์ผ่านบัญชีธนาคารทหารไทยเลขที่ 368-2-86323-2