Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ประกาศวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้าง ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด

ปิดความเห็น บน ประกาศวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้าง ตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด
ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบฯ