Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ คณะกรรมการตรวจประเมินการปฏิบัติงานส่วนงานสนับสนุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สำนักงานวิชาการ วันที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔ / สำนักงานวิทยาลัย วันที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔

ปิดความเห็น บน คณะกรรมการตรวจประเมินการปฏิบัติงานส่วนงานสนับสนุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สำนักงานวิชาการ วันที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔ / สำนักงานวิทยาลัย วันที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔