Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พิธีถวายสักการะวันสมเด็จพระปิยมหาราช ร่วมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พิธีถวายสักการะวันสมเด็จพระปิยมหาราช ร่วมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕