Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมร่วมกับเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดร้อยเอ็ด สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด ฉบับที่ ๔/๒๕๖๕ ประจำวันจันทร์ที่ ๙ เดือน พฤษภาคม ๒๕๖๕

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมร่วมกับเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดร้อยเอ็ด สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด ฉบับที่ ๔/๒๕๖๕ ประจำวันจันทร์ที่ ๙ เดือน พฤษภาคม ๒๕๖๕