Home กิจกรรมต่าง ๆ “สำนักงานวิทยาลัยวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดสวัสดีปีใหม่และขอพรเนื่องในเทศกาลขึ้นปีใหม่”

ปิดความเห็น บน “สำนักงานวิทยาลัยวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดสวัสดีปีใหม่และขอพรเนื่องในเทศกาลขึ้นปีใหม่”

เมื่อวันที่ ๗ มกราคม ๒๕๖๓ พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่และขอพร พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เนื่องในโอกาสเทศกาลขึ้นปีใหม่  ณ  หอประชุมพระราชธรรมโสภณ (จำปี จนฺทธมฺโม) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย