Home กิจกรรมต่าง ๆ คณะสงฆ์จังหวัดร้อยเอ็ด ภาค ๙ ร่วมกับ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ปิดความเห็น บน คณะสงฆ์จังหวัดร้อยเอ็ด ภาค ๙ ร่วมกับ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

คณะสงฆ์จังหวัดร้อยเอ็ด ภาค ๙ ร่วมกับ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเรียนเชิญ บุคลากร ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะสงฆ์ พุทธศาสนิกชน อุบาสก อุบาสิกา พ่อค้า ประชาชน ร่วมพิธีสวดพระปริตร เพื่อระงับเหตุป้องกันภัย จาก ไวรัสโควิด (COVID) เกิดกำลังใจดำเนินชีวิตในปัจจุบันของพุทธศาสนิกชนทั่วไป “เหมือนสมัยพุทธกาล เมืองไวสาลี เกิด อหิวาตกภัย อมนุสสภัย ทุพภิกขภัย ได้ระงับด้วยพระปริตรรัตนสูตร”

ในวันศุกร์ ที่๖ เดือน มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา๑๓.๐๐น. ณ หอประชุมพระราชธรรมโสภณ (จำปี จนฺทธมฺโม) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด